การติดตามผลการนำหลักสูตรไปใช้ รอบที่ 2

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 คณะทีมวิจัยโครงการการขยายผลการใช้หลักสูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดีในสถานศึกษา ในอำเภอบ้านแฮด อำเภอบ้านไผ่ ของสถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ติดตามเยี่ยมชมการใช้หลักสูตรฯ ด้วยการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ครู และนักเรียน ณ โรงเรียนบ้านไผ่