ต้อนรับ ผอ.สุรพล สุวรรณชาติ ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 คณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร นักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมต้อนรับ นายสุรพล  สุวรรณชาติ ย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ โดย นายพงศกร  อรรณนพพร อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดีและกล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

[ภาพกิจกรม]