รับมอบรางวัลสหกรณ์ครบวงจรดีเด่นและมอบรางวัลประกวดภาพถ่าย

วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ รับมอบรางวัลสหกรณ์ครบวงจรดีเด่น พร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท และมอบรางวัลการประกวดภาพถ่าย แต่งชุดสีแดง ชุดจีนหรือชุดกี่เพ้า ในกิจกรรมตรุษจีนสื่อใจวาเลนไทน์สื่อรัก 2021 พร้อมทั้งให้โอวาท กล่าวชื่นชม และให้กำลังใจแก่คุณครูและนักเรียนในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้