ศิษย์เก่ามอบทุน

วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 คุณงามนิตย์  สิริวารินทร์  คุณวรุฒ  สิริวารินทร์   คุณงามจิตรา  สิริวารินทร์  และคุณนวรัตน์  เวชกามา  จากร้านงามจิตรา ศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านไผ่ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดี จำนวน 4 ทุน ทุนการศึกษาละ 1000 บาท และมอบเกียรติบัตรและรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการประกวดเรียงความ "ศีล 5 กับการดำเนินชีวิต" โดยนายมนตรี  เบ้าศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ กล่าวขอบคุณร้านงามจิตราและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน