แสดงความยินดีกับนายกเทศมนตรีเมืองบ้านไผ่

วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564 นายธีระศักดิ์  แก้วหย่อง  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมนายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ คณะผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนบ้านไผ่ มอบช่อดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ นายประเสริฐ พงษ์ธีรมิตร เนื่องในโอกาสรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองบ้านไผ่ ณ เทศบาลเมืองบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น