วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564

วันพุธที่ 11 สิงหาคม 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2564 ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 อาคาร 5 โรงเรียนบ้านไผ่