1. โครงการแกล้งดิน
    2. โครงการปลูกหญ้าแฝก
    3. โครงการหน่วยแพทย์พระราชทาน
    4. โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน
    5. ทุนมูลนิธิอานันทมหิดล
    6. แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง : เกษตรทฤษฎีใหม่
    7. โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา
    8. โครงการฝนหลวง
    9. กังหันน้ำชัยพัฒนา
    รับวัคซีน Pfizer 14 ต.ค.64
    รับวัคซีน Pfizer 16 ต.ค.64
    กำหนดการ ปิด-เปิดเรียน 1/2564

สมาร์ทหลังเกษียณ

วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564 นายมนตรี  เบ้าศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะคุณครูผู้เกษียณอายุราชการ เข้าร่วมอบรมโครงการเสริมสร้างศักยภาพ "สมาร์ทหลังเกษียณ" อบรมรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ Google meet โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์โรงเรียนบ้านไผ่