1. โครงการแกล้งดิน
    2. โครงการปลูกหญ้าแฝก
    3. โครงการหน่วยแพทย์พระราชทาน
    4. โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน
    5. ทุนมูลนิธิอานันทมหิดล
    6. แนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง : เกษตรทฤษฎีใหม่
    7. โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา
    8. โครงการฝนหลวง
    9. กังหันน้ำชัยพัฒนา
    รับวัคซีน Pfizer 14 ต.ค.64
    รับวัคซีน Pfizer 16 ต.ค.64
    กำหนดการ ปิด-เปิดเรียน 1/2564

วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเป็นเกียรติในงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการสหวิทยาเขตปราสาทพญาไผ่ ประจำปี 2564 โดย ดร.สิทธิพล  พหลทัพ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด 2]