วันพระราชทานธงชาติไทย ประจำปี 2564

วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน  ร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย (Thai National Day) ประจำปี 2564 ซึ่งวันที่ 28 กันยายน ของทุกปี เป็นวันสำคัญของชาติ เป็นวันพระราชทานธงชาติไทย ธงชาติถือเป็นสัญลักษณ์อันสูงสุดของชาติ ณ บริเวณเสาธงชาติ โรงเรียนบ้านไผ่
 ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]