พิธีถวายราชสดุดี เนื่องในวันเฉลิมพระชนพรรษา 5 ธันวามหาราช

ดร.ยุทธศาสตร์ กงเพชร ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน บุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ทำพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช เมื่อวันพฤหัสฯที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๗ ณ บริเวณลานหน้าเสาธง

[ภาพประกอบ]