ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 (Pfizer) เข็ม 2

วันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564  นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร และคุณครูโรงเรียนบ้านไผ่ พบปะและให้กำลังใจนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 (Pfizer) เข็มที่ 2 ณ หอประชุมเทศบาลเมืองบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2] [ภาพชุด 3]