รณรงค์ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง อบต.

โรงเรียนบ้านไผ่จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์ให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งได้ตระหนักถึงความสำคัญและรณรงค์ในการออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) ในวันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ดำเนินการโดยฝ่ายบริหารทั่วไปและคณะกรรมการสภานักเรียน ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านไผ่