มอบเกียรติบัตรรางวัลต้นแบบนวัตกรรมและมอบโล่สอบ O-NET

วันจันทร์ที่ 20 ธันวาคม 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ กล่าวชื่นชม แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน ที่ได้รับรางวัลต้นแบบนวัตกรรมเพื่อการจัดการขยะสู่การผลิตไฟฟ้า และนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ในโครงการ "สนามการเรียนรู้นวัตกรรมพลังงานไฟฟ้า (THE ELECTRIC PLAYGROUND)"  และมอบโล่รางวัลให้กับนักเรียนที่ได้คะแนนสูงสุดจากการสอบ O-NET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านไผ่