มอบเกียรติบัตรการแข่งขันกีฬาวู้ดบอล ประจำปี 2564

วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ กล่าวชื่นชม แสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับนักกีฬาทีมวู้ดบอลโรงเรียนบ้านไผ่และครูผู้ฝึกสอน ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันวู้ดบอลชิงแชมป์แห่งประเทศไทยและการแข่งขันวู้ดบอลชิงถ้วยรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ้านไผ่