วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี ประจำปี 2565

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพานพุ่มดอกไม้ราชสักการะ และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินี โดย นายประจักษ์  ไชยกิจ นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอบ้านไผ่