วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 โรงเรียนบ้านไผ่จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565  โดยนายสุรพล  สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  เป็นประธานในพิธี พร้อมกล่าวให้โอวาท และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน โดยผลัดที่ 1 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น และผลัดที่ 2 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย นำพานไหว้ครู ณ โดมอเนกประสงค์