ต้อนรับคุณครูกัญญารัตน์ คามวุฒิ

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2565  เวลา 13.00น. นายสุรพล  สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร และครูโรงเรียนบ้านไผ่  ร่วมต้อนรับคุณครูกัญญารัตน์  คามวุฒิ  ครูบรรจุใหม่ วิชาเอกคณิตศาสตร์  โดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านดู่ใหญ่ จังหวัดขอนแก่น นำโดย ดร.ชำนาญ  ศรีวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดู่ใหญ่  ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์