วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่  ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ซึ่งช่วงเช้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และช่วงเย็นร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ  วางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  โดย นายประจักษ์  ไชยกิจ นายอำเภอบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอำเภอบ้านไผ่