กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2565

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัมมนาวิชาการ เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปี 2565 ในหัวข้อ "อ่านวรรณคดี อ่านชีวิต ชี้ทิศคนรุ่นใหม่" วิทยาการโดย ผศ.ดร.สุทัศน์  วงศ์กระบากถาวร และดร.สว่าง  ไชยสงค์  ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่