ประเมินรองผู้อำนวยการสถานศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565  นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  พร้อมคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนบ้านไผ่  ให้การต้อนรับคณะกรรมการ ผู้บริหารสถานศึกษา และผู้เข้ารับการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา โดยนายจักราวุธ  สอนโกษา  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น  เป็นประธานการประเมิน  นายสมศักดิ์  บ้านเหล่า  ผู้ทรงคุณวุฒิ และนายวสันต์  จันทรพิสิษฐ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองเรือวิทยา เป็นกรรมการประเมิน ซึ่งผู้รับการประเมินประกอบด้วย นางปริดา  คุ้มสุข  รองผู้อำนวยการโรงเรียนพล  นายวัชระ  ขันสังข์  รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีกระนวนวิทยาคม  และนางนงนภัส  หวังคุ้มกลาง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ 21 โรงเรียนบ้านไผ่