อบรม วPA

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  เป็นประธานในพิธีเปิดและบรรยายพิเศษ ประเด็น "บทบาทครู" กับความท้าทายของบริบทโรงเรียนบ้านไผ่สู่การพัฒนาตนเองเพื่อความก้าวหน้าทางวิชาชีพ การอบรมเชิงปฏิบัติการ การอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการบันทึก การรายงานผลและการประเมินผลตามข้อตกลงการพัฒนางานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (Performance Agreement : PA) ประจำปีงบประมาณ 2565 วิทยากรโดย นายสุทธิพงษ์  บรรยงค์ และนางศริญญา  โชควัฒนาสิทธิกูล ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่