มอบเกียรติบัตรการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  รับมอบถ้วยรางวัล และมอบเกียรติบัตร ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 รอบคัดตัวแทนจังหวัดขอนแก่น ประจำปี 2565  การแข่งขันกีฬา-กรีฑานักเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น ประจำปี 2565  การแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ระดับยุวชน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  และการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 37 "พัทลุงเกมส์"