มอบเกียรติบัตรสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565  นายยุทธศิลป์  แก้วชูสกุล  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  และนางนงนภัส  หวังคุ้มกลาง  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมต่าง ๆ ในสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์