วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 นายสุรพล สุวรรณชาติ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  พร้อมคณะผู้บริหาร  ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่   มอบดอกไม้แด่คุณครูผู้เกษียณอายุราชการ ในกิจกรรมอำลานักเรียนของผู้เกษียณอายุราชการ  ณ บริเวณหน้าเสาธง