ต้อนรับคณะครู บุคลากรโรงเรียนบาเจาะ นราธิวาส

เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๗ โรงเรียนบ้านไผ่ได้มีโอกาสต้อนรับคณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส เพื่อศึกษาดูงาน โดยมีคณะผู้บริหาร นำโดย ดร.ยุทธศาสตร์ กงเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ คณะครู นักเรียนให้การต้อนรับ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่
[ภาพประกอบ]