กิจกรรมเข้าค่ายยุวกาชาด ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และลูกเสือ-เนตรนารี

วันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนบ้านไผ่จัดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน โดยจัดกิจกรรมเข้าค่ายยุวกาชาด ค่ายผู้บำเพ็ญประโยชน์ และการเดินทางไกลอยู่ค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารี สามัญใหญ่ ประจำปีการศึกษา 2557 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [เช้า] [บ่าย]