พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนบ้านไผ่ "67 ปี ตะแบกบาน ข.ก.5 เกมส์"

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2558 นายกิตติ บุญเชิด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 25 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนบ้านไผ่ ประจำปีการศึกษา 2558 "67 ปี ตะแบกบาน ข.ก.5 เกมส์"

ภาพกิจกรรม  [ชุด1] [ชุด2] [ชุด3]