กิจกรรมรถโรงเรียน School Tour with U-Prince

วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2559 บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด จัดกิจกรรม "รถโรงเรียน School Tour with U-Prince" โดย พิธีกร ศิลปินและนักแสดงจาก GMM Grammy แสดงคอนเสิร์ต และให้คำแนะนำนักเรียนก่อนเข้ารั้วมหาวิทยาลัย ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่