รองผู้อำนวยการ พลสัณห์ พิมพ์ภักดี ไหว้พระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด

พิธีไหว้พระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด ในวันอังคารที่ 12 กรกฏาคม 2559 เนื่องในโอกาส นายพลสัณห์  พิมพ์ภักดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย