มอบโล่รางวัลโครงการสตาร์ทอย่างมีสติ ขับขี่อย่างมีวินัยฯ

วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559 นายยุทธศิลป์  แก้วชูสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ ประกาศนโยบายส่งเสริมมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนโรงเรียนบ้านไผ่ และมอบโล่รางวัลชนะเลิศดีเด่น โครงการสตาร์ทอย่างมีสติ ขับขี่อย่างมีวินัย สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ จังหวัดขอนแก่น จากศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนจังหวัดขอนแก่น