วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนบ้านไผ่ ครบรอบ 68 ปี และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]