ไหว้พระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนบ้านไผ่ ครบรอบ 68 ปี

วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2559 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ทำพิธีสักการะพระพุทธเฉลิมพระเกียรติและปู่อุปฮาด เนื่องในโอกาสวันสถาปนาโรงเรียนบ้านไผ่ ครบรอบ 68 ปี

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด2]