คปภ.มอบรางวัลโครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2559

วันอังคารที่ 15 พศจิกายน 2559 นางสมบัติ ศิลาคุปต์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดขอนแก่น มอบเกียรติบัตรและเงินรางวัล จำนวน 31,000 บาท ให้กับโรงเรียนบ้านไผ่ "โครงการยุวชนประกันภัย" ประจำปี 2559 ซึ่งโรงเรียนบ้านไผ่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด และรางวัลชมเชย ระดับภาค