ส่ง รองผู้อำนวยการ จรัล รัตนบุญทา รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนท่านางแนววิทยายน

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน 2559 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมส่งนายจรัล  รัตนบุญทา รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ รับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนท่านางแนววิทยายน ณ โรงเรียนท่านางแนววิทยายน ตำบลท่านางแนว อำเภอแวงน้อย จังหวัดขอนแก่น

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด 2]