ต้อนรับครูและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนารูโตะ ประเทศญี่ปุ่น

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2559 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ และคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ให้การต้อนรับคณะครูและนักศึกษา ปริญญาโท จากมหาวิทยาลัยนารูโตะ ประเทศญี่ปุ่น มาร่วมสังเกตการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น และฝึกสอนวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่โรงเรียนบ้านไผ่

[ภาพกิจกรม]