มอบดอกไม้ให้กำลังใจตัวแทนแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2559 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนบ้านไผ่ มอบดอกไม้แสดงความยินดีและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนที่เป็นตัวแทนในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 66 ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2559 ณ จังหวัดหนองคาย-บึงกาฬ