คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ร่วมออกกำลังกาย

คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมออกกำลังกายในช่วงเช้าเป็นประจำทุกวัน เพื่อเสริมสร้างให้คุณครูและนักเรียนมีสุขภาพพลานามัยที่ดี เสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และเป็นการกระตุ้นให้มีความพร้อมในการปฏิบัติงาน