กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และงานฝ่ายนโยบายและแผน สวัสดีปีใหม่ ผู้อำนวยการโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2559 คณะคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และคุณครูงานฝ่ายนโยบายและแผน มอบกระเช้าให้กับ ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2560