• Academic1

การประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน ครั้งที่ 2 (เพิ่มเติม) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559

วันอาทิตย์ที่ 8 มกราคม 2560 โรงเรียนบ้านไผ่จัดประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน ครั้งที่ 2 (เพิ่มเติม) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2559 ประธานในพิธีโดย นายเบญจกูล  ศิริพรรณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านไผ่ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่