• Academic1

กิจกรรม เทิดไท้องค์ราชัน ต้อนรับมหาตรุษจีนปีระกา 2560

วันอังคารที่ 31 มกราคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เทิดไท้องค์ราชัน ต้อนรับมหาตรุษจีนปีระกา 2560" และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 66 การแข่งขันภาษาจีน ซึ่งในงานเล่าถึงความเป็นมาของเทศกาลตรุษจีน, การร้องเพลง "ยามเย็น" โดยนักศึกษาฝึกประสบการณ์สอนชาวจีน, การร้องเพลงประสานเสียง "สวัสดีปีใหม่จีน" ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/11 และกิจกรรมตอบคำถาม แจกของขวัญและอั่งเปาแก่นักเรียน