กิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2560

วันวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับชุมชน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน เดินรณรงค์โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2560 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ณ ที่ว่าการอำเภอบ้านไผ่

[ภาพกิจกรรม