มอบเกียรติบัตรการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ประจำปี 2560

วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2560 ต่อด้วย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ อ่านสารเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด (26 มิถุนายน) ประจำปี 2560 จากนายธีระเกียรติ  เจริญเศรษฐศิลป์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด 2]