การประชุมปฏิบัติการ PLC (Professional Learning Community) สหวิทยาเขตปราสาทพญาไผ่

วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีการประชุมปฏิบัติการ PLC (Professional Learning Community) ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ สหวิทยาเขตปราสาทพญาไผ่  โดยคุณครูใน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ คุณครูแนะแนว และผู้บริหารโรงเรียน ในสหวิทยาเขตปราสาทพญาไผ่ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องศูนย์การเรียนรู้ศตวรรษที่ 21 โรงเรียนบ้านไผ่