วันเสาร์ที่ 3 กรกฏาคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมนักเรียนแกนนำโรงเรียนคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2560 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่ วิทยากรโดยคุณครูเฉลิมชัย  พันธุรักษ์ และคุณครูทีมวิทยากรแกนนำ

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด 2]