มอบเกียรติบัตรกิจกรรมสัปดาห์ประกันภัย ประจำปี 2560

วันพุธที่ 5 กรกฏาคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์ประกันภัย และประกาศนโยบายส่งเสริมมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนน โรงเรียนบ้านไผ่ ต่อด้วย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร มอบเกียรติบัตรให้กับผู้กำกับลูกเสือ-เนตรนารี และเนตรนารี ในการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดระเบียบแถว ลูกเสือ-เนตรนารี ระดับจังหวัด ได้ลำดับที่ 2 ประเภทเนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ประจำปี 2560