อบรมกรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรีและขับร้องเพลง

วันเสาร์ที่ 15 กรกฏาคม 2560 ดร.วทัญญู ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการกรรมการตัดสินการประกวดวงดนตรีและขับร้องเพลง ณ ห้องศูนย์เรียนรู้ศตวรรษที่ 21 โรงเรียนบ้านไผ่ วิทยากรโดย อาจารย์สมาน นาคทัด ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย อาจารย์วินัย พันธุรักษ์ ครูสอนร้องเพลงให้กับสถาบันดนตรีที่มีชื่อเสียง KPN และสถาบันดนตรีมีฟ้า และอาจารย์พิเชษฐ์ ศุขแพทย์ ประธานสหพันธ์คนดนตรีแห่งประเทศไทย