พิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฏาคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 65 พรรษา ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านไผ่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุด 2]