พิธีจับพุ่มสลาก ประจำปีการศึกษา 2560

วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2560 โรงเรียนบ้านไผ่จัดกิจกรรมพิธีจับพุ่มสลากการแข่งขันกีฬาภายใน 6 คณะสี ประจำปีการศึกษา 2560 โดยนักเรียนที่มีเกรดเฉลี่ยสูงสุดถือพุ่มสลากเพื่อให้ประธานสีมาจับสลากเพื่อจัดตำแหน่งลำดับคณะสีของแต่ละคณะสี

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1] [ภาพชุด 2]