กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560

วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมผู้บริหาร คุณครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวโรกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ทรงพระชนมายุครบรอบ 85 พรรษา โดยกองเกียรติยศอัญเชิญพานพุ่มเข้าสู่บริเวณพิธีต่อด้วย ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ ถวายเครื่องราชสักการะและกล่าวคำถวายพระพร และคณะกรรมการสภานักเรียนร้องเพลงวันแม่ประสานเสียงหมู่

ภาพกิจกรรม [ภาพชุด 1]  [ภาพชุ 2]