โรงเรียนบ้านไผ่ร่วมงานวันแม่ ประจำปี 2560

วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 ดร.วทัญญู  ภูชาดา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่ พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครู และบุคลากรโรงเรียนบ้านไผ่ ร่วมกับหน่วยงานราชการ เอกชน และประชาชน ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุม ที่ว่าการอำเภอบ้านไผ่